Dự Án Nhà chung cư CT1-1 bán cho CBCNV Quân Chủng PKKQ Việt Nam

Dự Án Nhà chung cư CT1-1 bán cho CBCNV Quân Chủng PKKQ Việt Nam

Tên công trình             : Nhà chung cư CT1-1
Hạng mục                    :Thi công sơn bả, sơn dầm, trần, tường, cột , vách toàn bộ công trình
Địa điểm công trình       :Ngõ 183 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
Thời gian khởi công     : từ ngày 01/03/2011
Chủ đầu tư                   : Công ty cổ phần Hà Đô 3

Thông Tin Dự án
Dự án khu nhà ở CBCNV Quân chủng PKKQ nằm tại ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, thuộc Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng ( MHDI).
Công trình được xây dựng trên diện tích 19.730 m2 đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật: đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện, hệ thống viễn thông, hệ thống cáp truyền hình… theo tiêu chuẩn hiện đại cùng các công trình xã hội như nhà trẻ, không gian sinh hoạt văn hóa, siêu thị, cây xanh… sẽ được đầu tư đồng bộ, đáp ứng nhu cầu tại chỗ của cư dân sinh sống tại đây.
Với những tiện ích bậc nhất về không gian sống, chung cư CT1-1 là một dự án được rất nhiều người quan tâm và đặt kỳ vọng. Bởi đây sẽ là một sự án hứa hẹn mang lại cho người ở một không gian sống xanh, sạch và thân thiên với môi trường . Ngoài ra còn gây sốt cho cư dân mới với mức giá vô cùng lý tưởng.
Được sự tin tưởng và đánh giá cao của chủ đầu tư là công ty cổ phần Hà Đô 3, Tota paint chịu trách nhiệm thi công sơn br và sơn toàn bộ bề mặt trong nhà của toàn nhà.

Nội dung thi công

  1. Bả trong nhà trên diện tích 10.000m2
  2. Sơn trong nhà trên diện tích 10.000m2 bằng sơn ICI