Chọn màu sơn cho phòng khách hợp lý

Tùy thuộc vào cá tính độc đáo của ngôi nhà của bạn, không gian của bạn có thể nhẹ nhàng phổ biến hoặc tạo ấn tượng mạnh. Dù phong cách của bạn là gì, những màu sắc tuyệt đẹp này là những lựa chọn hàng đầu cho phòng khách của bạn.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là luôn thanh bình và hài hòa. Nếu bạn không có không gian (hoặc năng lượng) cho một loạt các cây trồng trong nhà, thì những bức tường xanh sẽ là sự sống động mà phòng khách của bạn cần. Màu xanh lá cây vừa tươi mát, lại vừa tinh tế, do đó đây là màu sắc thay thế hoàn hảo nếu bạn thấy quá nhàm chán với những màu trung tính.

Màu xám

Bức tường màu xám sẽ giúp phòng khách của bạn có cảm giác rộng rãi hơn. Đây là gam màu trang nhã, do đó một căn phòng màu xám luôn phù hợp với lối trang trí theo phong cách hiện đại cũng như cổ điển. Màu xám cũng là màu trung tính phổ biến cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn, nhưng nó trông đặc biệt tinh tế trong phòng khách. Đây là một trong những màu sắc phổ biến nhất cho phòng khách.

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời là màu yêu thích của nước Mỹ, vì vậy không có gì phải bàn cãi khi nó dành cho căn phòng gắn kết mọi người lại với nhau. Phòng khách màu xanh lam sẽ làm dịu tâm trạng của bạn và ngôi nhà của bạn. Màu xanh làm có rất nhiều sắc thái hấp dẫn, và rất hợp với các màu trung tính cho nội thất nhà đẹp như màu kem hoặc trắng sáng. Nếu sàn gỗ phòng khách của bạn bằng gỗ cứng, thì sơn tường màu xanh lam sẽ là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời.

Màu be

Đây là gam màu trung tính. Một phòng khách màu be là gam màu yêu thích dành cho những ai thích phong cách tối giản. Những bức tường màu be tuy đơn giản nhưng luôn tinh tế sẽ tạo nên một căn phòng tuyệt đẹp và sang trọng.

Màu Đen

Một phòng khách với những bức tường đen sẽ luôn gây được bất ngờ và tạo ấn tượng nổi bật. Các chi tiết kiến trúc trong phòng thu hút nhiều sự chú ý hơn. Đồ nội thất nhà đẹp của bạn sẽ nổi bật trên nền tối. Tuy là màu đặc biệt nhưng cũng có rất nhiều phong cách thiết kế một phòng khách với gam màu đen. Với phòng khách màu đen, chắc chắn rằng đó sẽ là trung tâm của ngôi nhà.