Thi công sơn bả Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp cho thuê tại Vincom City Towers

 

Thi công sơn bả Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp cho thuê tại Vincom City Towers

Tên công trình                    : Lô CC- Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính
Hạng mục                           : Thi công sơn bả trong và ngoài nhà
Địa điểm công trình            : 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Thời gian thi công             : ngày28/04/2009 đến 30/07/2009
Chủ đầu tư                        :Công ty cổ phần đầu tư và thương mại PFV

Thông Tin Dự án
Vincom Bà Triệu Được bao bọc bởi 4 phố của Hà Nội là: Bà Triệu, Thái Phiên, Bùi Thị Xuân, Đoàn Trần Nghiệp, diện tích cho thuê 71.000m2 , gồm 48.000m2 khu văn phòng, 23.000m2 trung tâm thương mại và hai tầng hầm dành cho bãi đậu xe (gần 4.700m2 mỗi tầng hầm). “Thành phố thu nhỏ” này mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại chẳng kém gì các trung tâm mua sắm lớn ở Thái Lan, Hồng Kông hay Singapore.
Ngay phía trên Trung tâm thương mại, từ tầng 7 tới tầng 21 là khu văn phòng cao cấp được thuê bởi các Đại sứ quán, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Toàn bộ khu vực chung như hành lang, sảnh thang máy, thang bộ, nhà vệ sinh…, đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo an toàn.
Hệ thống an ninh 24/24 được trang bị camera chiến lược tại mỗi tầng. Đặc biệt, thiết kế tường và trần nhà tại khu văn phòng rất hiện đại và linh hoạt, dễ dàng cho việc bổ sung, thay đổi thiết kế nội thất phù hợp với phong cách và tạo được ấn tượng riêng của mỗi công ty.
Kiến trúc 3 tòa tháp được thiết kế thông minh và hiện đại. Khối đế liên kết giúp việc di chuyển giữa trung tâm thương mại với khối văn phòng và căn hộ được luôn dễ dàng và thuận tiện. Ba tháp với hệ thống thang riêng tạo ra sự riêng biệt cần thiết dành cho ba loại chức năng. Hệ thống thang máy liên kết cùng các tầng hầm liên thông và 3 tầng cầu kính trên không bắc ngang qua đường Bùi Thị Xuân giữa 3 tháp tạo ra một kiến trúc hiện đại, khác biệt và tiện lợi tại thủ đô.